VIPF 2024

Trang chủ

Tổng giám đốc, Indochina Capital

Ông Michael Paul Piro

  • Group:Diễn giả

Tổng giám đốc, Indochina Capital

Ông Michael Paul Piro

Michael Piro là một trong những chuyên gia bất động sản hàng đầu của Việt Nam, người đã có gần 20 năm đảm nhiệm vai trò Tổng giám đốc của Indochina Capital; Co-Founder và CEO Khách sạn Wink. Michael đã trực tiếp giám sát các giao dịch trên nhiều lĩnh vực với giá trị hơn 1 tỷ USD, đồng thời tích cực tham gia vào việc quy hoạch và phát triển bất động sản cao cấp trị giá hơn 2 tỷ USD tại Việt Nam.

Một trong những tài sản quan trọng của Michael là kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực khách sạn tại Việt Nam. Ông đóng vai trò quan trọng trong việc cấu trúc và ra mắt các khu dân cư có thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam bao gồm The Four Seasons Nam Hai Residences tại Hội An, Six Senses Côn Đảo Residences và Hyatt Regency Danang Residences. Là người dẫn đầu và tiên phong trong lĩnh vực khách sạn/nhà ở thương hiệu cao cấp, Michael tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc tư vấn phát triển các dự án Condotel như Intercontinental Phú Quốc, Fusion Suites Đà Nẵng và một số dự án phức hợp đáng chú ý khác.

Là nhà tư tưởng hàng đầu trong ngành về phát triển, khách sạn và tư vấn M&A, Michael đã được mời phát biểu trong nhiều sự kiện ở Việt Nam cũng như các quốc gia khác trong khu vực bao gồm Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore và Thái Lan.

Michael là một nhà khảo sát được cấp phép, có bằng Kinh tế đất đai đô thị của Đại học British Columbia và bằng Công nghệ với chuyên ngành Bất động sản thương mại của Viện Công nghệ British Columbia.