VIPF 2024

Trang chủ

Giám đốc điều hành khu vực phía Bắc và khối bất động sản Nhà ở, Frasers Property Vietnam

Ông Trương An Dương

  • Group:Diễn giả

Giám đốc điều hành khu vực phía Bắc và khối bất động sản Nhà ở, Frasers Property Vietnam

Ông Trương An Dương

Với cương vị là Giám đốc điều hành khu vực phía Bắc và khối bất động sản Nhà ở của công ty Frasers Property Vietnam, Dương quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh của tập đoàn ở miền Bắc Việt Nam và các dự án Nhà ở trên toàn quốc.

Frasers Property là một công ty BĐS đa quốc gia có trụ sở tại Singapore, có bề dày kinh nghiệm trong sở hữu, vận hành và phát triển các sản phẩm và dịch vụ đa dạng trong lĩnh vực bất động sản từ nhà ở, bán lẻ, trung tâm thương mại & dịch vụ, hậu cần và dịch vụ lưu trú trải dài trên các quốc gia và vùng lãnh thổ ở Đông Nam Á, Úc, Châu Âu và Trung Quốc, và sở hữu/ vận hành các loại hình căn hộ dịch vụ và khách sạn trên hơn 70 thành phố lớn. Tại Việt Nam, Frasers Property sở hữu danh mục đầu tư đa dạng với các loại hình bất động sản. Bất động sản thương mại nổi bật với Melinh Point — tòa nhà văn phòng hạng A tại Quận 1, Worc@Q2 – tòa văn phòng hiện đại, cá tính thuộc khu phức hợp Bất động sản nhà ở Q2 Thao Dien tại Thành phố Thủ Đức. Về Bất động sản công nghiệp, Tập đoàn đang sở hữu, phát triển và quản lý vận hành hơn 180 ha diện tích đất khu công nghiệp tại các vị trí chiến lược trọng điểm miền Bắc và Nam của Việt Nam, kiến tạo hơn 1 triệu mét vuông các cơ sở hạ tầng và nhà xưởng, kho vận theo tiêu chuẩn công trình xanh hoàn toàn thích ứng với nhu cầu của nền kinh tế sản xuất trong nước. Bên cạnh đó, hoạt động kinh doanh dịch vụ lưu trú của Frasers Property cũng có mặt tại quốc gia với sự góp mặt của Fraser Suites Hanoi và Fraser Residence Hanoi ở Hà Nội.

Là một chuyên gia kỳ cựu am hiểu về bất động sản, Dương có hơn 15 năm kinh nghiệm và thành tích nổi bật trong nhiều lĩnh vực như Nhà ở, Thương mại và Dịch vụ lưu trú. Ông cũng là chuyên gia trong lĩnh vực Kinh Doanh & Truyền thông, Nghiên cứu & Tư vấn, Đầu tư – Phát triển và Quản lý dự án.